CÂU CHUYN CA UNIQUE HAIR STORE

LÝ DO TI SAO UNIQUE HAIR STORE

 XUT HIN

Unique Hair Store được thành lập vào đầu năm 2016, mục tiêu Unique Hair Store thành lập bởi vì thời điểm này, nam giới muốn tìm cho chính bản thân một lọ sáp vuốt tóc cao cấp, có thành phần rõ ràng rất khó khăn vì thị trường toàn là hàng tàu, hàng giả, kém chất lượng. Ngay cả bản thân người sáng lập Unique Hair Store cũng đã gặp phải vấn đề đó, vì vậy Unique Hair Store được thành lập để đem lại những sản phẩm có thành phần rõ ràng, chất lượng cao để khách hàng có thể sử dụng.

Với các sản phẩm chủ đạo là Sáp vut tóc cao cpPomade, Nước hoa và mi m phm cao cp, rõ ngun gc xut x dành cho nam gii. Hiện tại, năm 2023 đã chứng minh rằng Unique Hair Store đã được nhiều khách hàng yêu quý và tin tưởng mua hàng, ủng hộ. Vì vậy Unique Hair Store mới có thể tồn tại suốt 6 năm qua và vượt qua kỳ đại dịch COVID khó khăn vào năm 2021. Unique Hair Store luôn biết ơn tất cả các khách hàng vì đã đặt lòng tin vào Unique Hair Store.


TRI NGHIM TRƯỚC – LY KIN THC ĐỂ TƯ VN KHÁCH HÀNG

Các sản phẩm tại Unique Hair Store đều được các nhân viên trải nghiệm và đang sử dụng hằng ngày. Unique Hair Store  sẽ sử dụng lên chính bản thân của từng cá nhân trong Unique Hair Store  trước, và những sản phẩm này đạt những yêu cầu Unique Hair Store  đưa ra như vấn đề sức khoẻ, an toàn tiêu dùng, thì Unique Hair Store  mới bắt đầu đưa các sản phẩm đó lên cửa hàng và tới tay các quý khách.

DCH VĐIU ĐẦU TIÊN Unique Hair Store HƯỚNG TI

Tại đây, quý khách không chỉ mua sản phẩm, Unique Hair Store  còn tặng khách hàng kèm dịch vụ Tư vn + Trải nghiệm Miễn Phí và Chăm sóc trn đờvới những sản phẩm mà khách hàng đã mua tại Unique Hair Store. Khách hàng mua hàng tại Unique Hair Store, chỉ cần một lần duy nhất, bạn đã được hưởng gói Chăm Sóc Khách Hàng VIP bên Unique Hair Store. Unique Hair Store  luôn xem khách hàng là THƯỢNG ĐẾ

Châm ngôn mà Unique Hair Store luôn hướng tới trông 6 năm nay.

“hài lòng khách đến va lòng khách đi”

Chúng tôi trân trọng sự hài lòng của khách hơn là việc phải ép buộc khách hàng bỏ tiền ra mua một món hàng tại Unique Hair Store. Và câu cửa miệng của Unique Hair Store là “Chúng tôi không bán sn phm, Chúng tôi ch bán dch v và giá ca dch v tư vn là 0đ, hoàn toàn min phí”. Unique Hair Store chỉ tập trung tư vấn các sản phẩm hợp với yêu cầu của khách hàng.

ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI – KHÔNG NGẠI LÀM ĐẸP