Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; WPhtc has a deprecated constructor in /home/qcyslmfuhosting/public_html/sapvuottoc.com.vn/wp-content/plugins/wp-htaccess-control/wp-htaccess-control.php on line 30

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/qcyslmfuhosting/public_html/sapvuottoc.com.vn/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 673

Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /home/qcyslmfuhosting/public_html/sapvuottoc.com.vn/wp-content/plugins/Ultimate_VC_Addons/admin/bsf-core/auto-update/admin-functions.php on line 11
"> [Mách Bạn] Cách chọn sáp tóc đem lại vẻ nam tính lịch lãm cho quý ông

Cách chọn sáp tóc nam đem lại vẻ nam tính lịch lãm cho quý ông hiện đại

Với các quý ông sáp tóc nam là sản phẩm không thể thiếu. Đây là cách đem lại cho bạn mái tóc hoàn hảo, giúp phái mạnh trở nên cuốn hút hơn. Tuy nhiên, chọn cho mình loại sáp vuốt tóc cũng vô cùng quan trọng đấy nhé.

Tìm hiểu chất tóc trước khi chọn sáp vuốt tóc

Bạn nên tìm hiểu xem chất tóc của bạn thuộc loại gì, điều đó sẽ giúp bạn chọn sản phẩm sáp vuốt tóc chính xác hơn, tránh lãng phí thời gian, tiền bạc cũng như công sức.

Các chuyên gia gợi ý theo mật độ tóc và chất tóc, có thể chia ra làm ba loại:

  • Tóc mỏng là mái tóc có mật độ tóc thưa, và rất dễ nhìn thấy da đầu. Nam giới tóc mỏng thường đi kèm với chất tóc mềm, độ rủ cao, dễ đổ.
  • Tóc trung bình là loại tóc không quá mảnh như tóc mỏng nhưng cũng không to sợi như tóc dày. Đây là loại tóc lý tưởng cho cánh mày râu
  • Mái tóc dày có sợi to, thô, cứng.

Ngoài ra khi chọn sáp vuốt tóc hãy dựa theo cả độ dài của tóc. Sợi tóc của bạn nếu dài từ lông mày trở lên được xếp vào tóc ngắn, từ lông mày trở xuống được coi là dài.

Xem lượng mồ hôi để chọn sáp tóc nam cho phù hợp

Vào những ngày nắng nóng, chúng ta thường ra mồ hôi nhiều,  bạn hãy ưu tiên sáp vuốt tóc có khả năng hút dầu nhờn và mồ hôi tốt như Volcanic Clay 2018, Dandy Lighthouse, Kevin Murphy Rough Rider, Blumaan Cavalier Clay, … giúp bạn duy trì nếp tóc và độ phồng cả ngày hoạt động. Ngược lại bạn nên ưu tiên sáp vuốt tóc tạo độ ẩm như Claymation, Blumaan tê giác xanh, Morris Motley Chrome,… vào những ngày trời lạnh, khô giúp tóc bạn không bị giòn, dễ đổ gãy.

Các nhóm sáp vuốt tóc phổ biến hiện nay

Sáp vuốt tóc nam trên thị thường hiện nay rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Tuy nhiên, chúng ta có thể chia sáp vuốt tóc nam thành 2 loại chính như sau:

  1. Sáp vuốt tóc dạng Clay

Sáp vuốt tóc dạng Clay thường có độ giữ nếp cao nhất, đặc biệt nó sẽ không tạo độ bóng, thích hợp với những kiểu tóc khó lên nếp. Sáp vuốt tóc dạng Clay phù hợp cho những bạn có mật độ mái tóc từ trung bình đến dày!

  1. Sáp vuốt tóc dạng Cream – Fiber

Sáp vuốt tóc dạng Cream – Fiber có độ giữ cao đối với những mái tóc có mật độ từ mỏng đến trung bình.

Với những gợi ý này chắc chắn, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình một loại sáp tóc nam phù hợp nhất.

Xem thêm: Bảng giá sáp vuốt tóc gôm xịt mới nhất năm 2019

Địa chỉ mua gôm sáp vuốt tóc uy tín:

  1. Xin chào, đây là một bình luận
    Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
    Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *