Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; WPhtc has a deprecated constructor in /home/qcyslmfuhosting/public_html/sapvuottoc.com.vn/wp-content/plugins/wp-htaccess-control/wp-htaccess-control.php on line 30
[BẬT MÍ] #5 Cách sử dụng sáp vuốt tóc đúng chuẩn salon tại nhà

Cách sử dụng sáp vuốt tóc đúng chuẩn salon

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng sáp vuốt tóc để có một mái tóc bồng bềnh và tự nhiên chuẩn như làm ở Salon. Hãy cùng khám phá ngay nhé

Cách sử dụng sáp vuốt tóc

Cách sử dụng sáp vuốt tóc đúng chuẩn salon

  • Luôn gội và xả tóc thật sạch

Trong cách sử dụng sáp không thể thiếu bước gội và xả tóc. Bước này nhằm giúp cho bạn chuẩn bị một mái tóc sạch sẽ nhằm tạo được kiểu tóc đẹp hơn, không bị bết dính.

  • Sấy tóc cho khô

Sấy tóc là công đoạn không thể thiếu để có một mái tóc bồng bềnh. Sấy tóc đúng cách, tóc bạn cơ bản đã vào nếp 90% và đã đẹp sẵn rồi.

  • Cách sử dụng sáp vuốt tóc

Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc như sau: Bạn lấy một lượng sáp vừa phải bằng khoảng một phần hai đốt ngón tay. Sau đó làm mỏng sáp bằng cách xoa đều khắp lòng bàn tay. Dùng tay vuốt nhẹ theo chiều từ ngọn đến chân tóc và tạo kiểu tùy ý.

Xem thêm: Bảng giá sáp vuốt tóc gôm xịt mới nhất năm 2019

Khi sử dụng sáp vuốt tóc không nên quá tập trung vào phần mái vì sẽ khiến mái tóc nặng và có xu hướng đổ sụp xuống, đặc biệt với các bạn có chất tóc mềm. Sau khi tạo kiểu, thì bạn nên dùng máy sấy tóc sấy cho thật khô. Để tóc đạt độ bồng bềnh tuyệt đối, một mẹo nhỏ là hãy sấy lần lượt theo cả hai chiều trái và phải. Nếu không cần mái tóc quá phồng, chỉ sấy theo hướng tóc mà bạn đã tạo kiểu trước đó.

Trên đây là hướng dẫn dùng sáp vuốt tóc chuẩn nhất mà bạn nên lưu lại để thực hiện.

Một vài lưu ý bạn cần nhớ:

  • Chỉ nên sử dụng lượng sáp vừa phải

Chúng ta có xu hướng đổ lỗi cho việc không dùng đủ sáp vuốt tóc. Nhưng thực tế lượng sáp vuốt tóc thích hợp là nhỏ bằng móng tay và bạn chỉ cần chà sáp giữa lòng bàn tay thật đều trước khi sử dụng. Trong cách sử dụng sáp vuốt tócnếu dùng quá nhiều sáp chỉ làm tóc tăng thêm giảm độ phồng, giữ nếp khó hơn và khó tạo kiểu lại sau khi bạn đội mũ bảo hiểm.

  • Luôn luôn gội sạch sáp vuốt tóc trước khi đi ngủ

Hãy nhớ gội đầu thật sạch trước khi đi ngủ bạn nhé. Cho dù với các loại sáp vuốt tóc có thành phần 100% hữu cơ tự nhiên, nhưng qua đêm với các sản phẩm này vẫn có thể gây hại cho tóc của chúng ta. Ngoài ra, bụi bẩn dính vào sáp khi ở ngoài trời, và các vi khuẩn có thể lây lan từ mái tóc của bạn đến khuôn mặt của bạn từ những chiếc gối ngày qua ngày sẽ làm gây hại cho làn da.

Trên đây là cách sử dụng gôm sáp vuốt tóc chuẩn nhất mà bạn nên lưu lại để thực hiện nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm sáp vuốt tóc nam tại shop: https://sapvuottoc.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *