Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; WPhtc has a deprecated constructor in /home/qcyslmfuhosting/public_html/sapvuottoc.com.vn/wp-content/plugins/wp-htaccess-control/wp-htaccess-control.php on line 30

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/qcyslmfuhosting/public_html/sapvuottoc.com.vn/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 673

Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /home/qcyslmfuhosting/public_html/sapvuottoc.com.vn/wp-content/plugins/Ultimate_VC_Addons/admin/bsf-core/auto-update/admin-functions.php on line 11
"> Chính sách hoạt động - Sáp Vuốt Tóc - sapvuottoc.com.vn

Chào mừng quý khách đến với website sapvuottoc.com.vn , đây là website thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc cho nam giới.

Thành viên trên website là các khách hàng, người sử dụng website, cửa hàng thành viên, các tổ chức cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được sapvuottoc.com.vn cho phép sử dụng dịch vụ. Tất cả thành viên phải tuân thủ những Chính sách (Sau đây gọi là Điều Khoản Và Điều Kiện) được quy định bởi sapvuottoc.com.vn dưới đây.

Tất cả các nội dung trong Chính sách này phải tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành. Thành viên khi tham gia vào sapvuottoc.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

I. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Tên Miền: Trang thương mại điện tử sapvuottoc.com.vn được vận hành thông qua tên miền duy nhất là sapvuottoc.com.vn

Định nghĩa chung:

Người Bán: sapvuottoc.com.vn .

Khách Hàng: Là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng trên sapvuottoc.com.vn . Khách Hàng có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành Viên: Bao gồm người bán, người mua hàng, đại lý, cộng tác viên và cả khách truy cập Website.

Các quy định được dẫn chiếu trong Điều Khoản Và Điều Kiện này là một phần không thể tách rời của Điều Khoản Và Điều Kiện này. sapvuottoc.com.vn và Khách Hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ quy định tại Điều Khoản Và Điều Kiện này.

Nếu bất kỳ nội dung nào của các Điều Khoản Và Điều kiện này bị bất kỳ cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hoặc một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều Khoản Và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.

Điều Khoản Và Điều Kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa sapvuottoc.com.vn và Khách Hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khác biệt, khiếu nại phát sinh liên quan đến nội dung của Điều Khoản Và Điều Kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trên tinh thần thiện chí trong vòng ba mươi (30) ngày. Nếu không thể giải quyết trong thời hạn ba mươi (30) ngày này, tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

Điều Khoản Và Điều Kiện áp dụng cho khách hàng trong các trường hợp:

– Mua Sản Phẩm bán trên sapvuottoc.com.vn

– Có nhu cầu được giao Sản Phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng đăng tải trên sapvuottoc.com.vn

Khách hàng tại Điều Khoản Và Điều Kiện này bao gồm:

– Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua Sản Phẩm trên sapvuottoc.com.vn

– Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Cách hình thành hợp đồng:

– Mọi thông tin về Sản Phẩm đưa ra trên sapvuottoc.com.vn trong bất kỳ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của sapvuottoc.com.vn tới Khách Hàng.

– Quan hệ hợp đồng với Khách Hàng chỉ hình thành và có hiệu lực từ thời điểm đơn đặt hàng của Khách Hàng (sau đây gọi là “Đơn Đặt Hàng”) được chấp nhận dưới một trong các hình thức sau:

+ Một thông báo bằng văn bản gửi tới địa chỉ email mà Khách Hàng đã cung cấp cho Mai Hoa

+ Một tin nhắn từ sapvuottoc.com.vn tới Khách Hàng xác nhận Đơn Đặt Hàng đã được xử lý thành công.

– Việc Khách Hàng hủy Đơn Đặt Hàng (nếu có) phải được thực hiện phù hợp với quy định tại Chính sách đổi trả và hoàn tiền đăng tải trên sapvuottoc.com.vn

Đơn Đặt Hàng có thể bị hủy một phần hoặc toàn bộ theo xác nhận của Khách Hàng với Trung tâm CSKH. sapvuottoc.com.vn có quyền hủy Đơn Đặt Hàng trong một số trường hợp quy định tại Chính sách giao hàng đăng tải trên sapvuottoc.com.vn . Trong trường hợp Đơn Đặt Hàng bị hủy một phần hoặc toàn bộ, số tiền Khách Hàng đã thanh toán tương ứng với phần giá trị Đơn Đặt Hàng bị hủy sẽ được hoàn trả lại cho Khách Hàng theo quy định tại Chính sách đổi trả và hoàn tiền đăng tải trên sapvuottoc.com.vn

– Để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của Khách Hàng là người tiêu dùng cuối cùng, sapvuottoc.com.vn có quyền áp dụng các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các chương trình khuyến mại (CTKM), bao gồm nhưng không giới hạn ở các mức sau:

+ Giới hạn về số lượng Sản Phẩm tối đa trong mỗi CTKM mà một Khách Hàng được mua;

+ Giới hạn về mục đích mua Sản Phẩm, theo đó Sản Phẩm mua trong các CTKM chỉ được sử dụng để tiêu dùng, không được kinh doanh, mua đi bán lại, hoặc chuyển nhượng dưới bất cứ hình thức nào;

 + Các giới hạn khác (nếu có) được quy định chi tiết trong từng CTKM. Các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các CTKM sau đây gọi là Chính sách khuyến mại.

Vì vậy, sapvuottoc.com.vn có quyền không xác nhận, từ chối, hủy hoặc thu hồi các Sản Phẩm đã giao của các Đơn Đặt Hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong CTKM mà không cần thông báo đến Khách Hàng. sapvuottoc.com.vn sẽ sử dụng các công cụ của mình để xác minh và có toàn quyền quyết định Đơn Đặt Hàng đó có vi phạm Chính Sách Khuyến Mại hay không.

– sapvuottoc.com.vn có quyền không xác nhận, từ chối hoặc hủy hoặc thu hồi các Sản Phẩm đã giao của các Đơn Đặt Hàng của Khách Hàng trong một số trường hợp khác theo quyết định của sapvuottoc.com.vn mà không cần thông báo đến Khách Hàng.

II. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tại sapvuottoc.com.vn việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: Thanh toán khi nhận hàng.

2.1. Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

– Thanh toán khi nhận hàng

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, sapvuottoc.com.vn sẽ xác nhận với bạn qua email, điện thoại, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. sapvuottoc.com.vn cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của bạn thông qua email.

-Thanh toán chuyển khoản

Khách hàng có thể chuyển khoản số tiền mua sản phẩm theo các số tài khoản sau:

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:

  • Người nhận: Vũ Văn Hưng
  • Số tài khoản: 19032827904015
  • Ngân hàng Techcombank, Chi nhánh Hà Nội.

NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN:Tên sản phẩm + Số lượng + Số điện thoại.

2.2. Giá cả và thanh toán

– Giá của Sản Phẩm là hàng hóa trên sapvuottoc.com.vn đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Giá của Sản Phẩm là dịch vụ/voucher/giấy chứng nhận dịch vụ có thể đã bao gồm hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng như thông tin mô tả cụ thể trên trang giới thiệu cung cấp dịch vụ/voucher/giấy chứng nhận dịch vụ.

Trong một số trường hợp, giá của Sản Phẩm không bao gồm phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định cụ thể tại Chính sách giao hàng đăng tải trên sapvuottoc.com.vn

– Khách Hàng thanh toán giá trị của Đơn Đặt Hàng theo quy định tại Chính sách thanh toán đăng tải trên sapvuottoc.com.vn trước khi nhận Sản Phẩm của Đơn Đặt Hàng đó. Khi Khách Hàng nhấn (click) vào ô “Đặt mua” để tiến hành thanh toán Đơn Đặt Hàng có nghĩa là Khách Hàng xác nhận đã rà soát thông tin Đơn Đặt Hàng và đồng ý là Điều Khoản Và Điều Kiện sẽ được áp dụng cho giao dịch mua Sản Phẩm trong Đơn Đặt Hàng đó.

– Sapvuottoc.com.vn có quyền từ chối chấp nhận cho Khách Hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng trong một số trường hợp theo quyết định của sapvuottoc.com.vn .

– Để đảm bảo an toàn thanh toán, Khách Hàng lưu ý:

+ Chỉ thực hiện thanh toán trực tuyến tại cửa sổ liên kết từ sapvuottoc.com.vn chuyển đến;

+ Sử dụng và bảo quản thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ATM, thẻ mua hàng…) và thông tin tài khoản/thông tin thẻ cẩn thận;

+ Không cho người khác mượn hoặc sử dụng thẻ để mua hàng tại sapvuottoc.com.vn. Ngay khi phát hiện giao dịch phát sinh bất thường nào tại sapvuottoc.com.vn , Khách Hàng cần liên hệ ngay với trung tâm chăm sóc Khách Hàng của sapvuottoc.com.vn (sau đây gọi là “Trung Tâm CSKH”) để được xử lý kịp thời;

+ Trong mọi trường hợp, với thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế, Khách Hàng vui lòng không để lộ số CVV/CVC/CSC (là mã số bảo mật, bộ ba kí tự số được in ở mặt sau của thẻ) để bảo mật thông tin thẻ;

III. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN SẢN PHẨM

Sapvuottoc.com.vn thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, sapvuottoc.com.vn sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Phạm vi áp dụng: Giao hàng trên toàn quốc.

Khách hàng sẽ nhận được hàng chậm nhất là bảy (07) ngày sau khi hoàn tất đơn hàng của mình. Thời gian lưu trữ và giao hàng nhanh hay chậm tùy theo đơn vị chuyển phát tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng.

Trong trường hợp Khách Hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận Sản Phẩm thì Khách Hàng phải gọi điện thông báo lại cho Trung Tâm CSKH thông tin về tên và số điện thoại liên lạc của người được Khách Hàng chỉ định nhận Sản Phẩm cũng như địa chỉ nhận Sản Phẩm. Người được Khách Hàng chỉ định nhận Sản Phẩm trên Đơn Đặt Hàng hoặc bằng điện thoại như quy định này được gọi chung là “Người Nhận Hàng”.

Trong một số trường hợp, khi được sapvuottoc.com.vn yêu cầu, Người Nhận Hàng phải xuất trình giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận hàng.

Người Nhận Hàng phải kiểm tra Sản Phẩm và ký vào Phiếu giao hàng khi nhận Sản Phẩm.

Rủi ro và quyền sở hữu Sản Phẩm sẽ được chuyển cho Khách Hàng từ thời điểm Người Nhận Hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách Hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến Sản Phẩm (nếu có).

Phí giao hàng: Phí giao hàng áp dụng trên toàn quốc với chi phí là 30.000vnd.

IV. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Thông tin và thời hạn sử dụng sản phẩm được niêm yết trên mỗi sản phẩm mà sapvuottoc.com.vn cung cấp. Nếu sản phẩm khách hàng đã nhận không đúng như thông tin cung cấp trên website sapvuottoc.com.vn vui lòng liên hệ 09678 07779, sapvuottoc.com.vn sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc hoặc khách hàng có thể từ chối nhận hàng đối với đơn hàng chuyển phát ngoại tỉnh.

Khách hàng đã mua hàng, có thể đổi trả trong vòng ba (03) ngày kể từ khi nhận hàng. Sản phẩm trả lại phải còn nguyên vẹn chưa mở niêm phong, còn nguyên tem và không bị hư hỏng. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả.

V. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

 “Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm tại shop là HÀNG CHÍNH HÃNG. Chúng tôi NÓI KHÔNG với các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém. Nếu sản phẩm khách hàng đã nhận không đúng như thông tin cung cấp trên website sapvuottoc.com.vn vui lòng liên hệ 09678 07779, sapvuottoc.com.vn sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc hoặc khách hàng có thể từ chối nhận hàng đối với đơn hàng chuyển phát ngoại tỉnh.

5.1. Phương thức, điều khoản đổi trả

– Phương thức: Trong trường hợp khách hàng muốn đổi trả sản phẩm đã mua có thể đổi trả trong vòng ba (03) ngày kể từ khi nhận hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty theo số điện thoại 09678 07779 và sẽ phải chịu 100% chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả.

– Điều khoản:

+ Thông tin hóa đơn trùng khớp với thông tin trên hệ thống phần mềm của nhà thuốc

+ Sản phẩm không có dấu hiệu mở nắp, vỏ hộp rách nát chắp vá, mất tem nhãn niêm phong

+ Quà khuyến mãi: Đối với các sản phẩm có quà khuyến mãi, chỉ thu phí vận chuyển nếu phát sinh.

Trước khi nhận hàng và trả tiền cho nhân viên giao nhận, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa rồi mới trả tiền, khi có những dấu hiệu bị cậy nắp, mất niêm phong, quý khách vui lòng gọi điện lại cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ đổi lại miễn phí cho bạn một sản phẩm khác.

LƯU Ý: Đối với các trường hợp khách hàng ở các tỉnh khác Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ sử dụng phương thức vận chuyển COD (tức bạn nhận được hàng rồi mới trả tiền) thì trong quá trình vận chuyển, vỏ hộp có thể bị móp méo với tỉ lệ chiếm từ 1%-3%, trong những trường hợp này, nếu nắp hộp vẫn còn nguyên seal niêm phong, không có dấu hiệu cậy nắp thì quý khách có thể yên tâm sử dụng vì không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.

5.2. Phương thức hoàn tiền

Trường hợp quý khách muốn trả lại hàng hóa theo chính sách đổi trả hàng hóa của công ty trên sapvuottoc.com.vn và muốn hoàn lại tiền đã thanh toán, chúng tôi sẽ xác minh lại yêu cầu đổi trả hàng hóa của khách hàng.

Nếu sản phẩm của khách hàng phù hợp với những trường hợp được đổi trả hàng hóa theo quy định của sapvuottoc.com.vn , chúng tôi sẽ trả lại số tiền mà khách hàng đã thanh toán mua sản phẩm cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của khách hàng trong vòng 7 – 10 ngày làm việc.

Mai Hoa khuyến khích Khách Hàng đăng ký tài khoản trên sapvuottoc.com.vn để tiện theo dõi lịch sử giao dịch, nhận thông tin cập nhật về hàng hóa, các chương trình khuyến mại, hưởng các ưu đãi đối với khách hàng thân thiết…

5.3. Chăm sóc khách hàng và xử lý khiếu nại

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao Sản Phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, việc đổi/ trả Sản Phẩm … Khách Hàng có thể liên hệ với Trung Tâm CSKH theo số hotline 09678 07779 hoặc email phukienpubg@gmail.com. Khi liên hệ với Trung Tâm CSKH, Khách Hàng phải cung cấp số Đơn Đặt Hàng ghi trong email hoặc tin nhắn xác nhận Đơn Đặt Hàng mà sapvuottoc.com.vn gửi cho Khách Hàng. Trung Tâm CSKH sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho Khách Hàng trong thời gian sớm nhất.