Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; WPhtc has a deprecated constructor in /home/qcyslmfuhosting/public_html/sapvuottoc.com.vn/wp-content/plugins/wp-htaccess-control/wp-htaccess-control.php on line 30

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/qcyslmfuhosting/public_html/sapvuottoc.com.vn/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 673

Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /home/qcyslmfuhosting/public_html/sapvuottoc.com.vn/wp-content/plugins/Ultimate_VC_Addons/admin/bsf-core/auto-update/admin-functions.php on line 11
"> [Giải Đáp] Sử dụng gôm xịt tóc nên hay không nên? bạn cần biết

Sử dụng gôm xịt tóc nên hay không nên? bạn cần biết

Tư vấn cách sử dụng và lựa chọn gôm xịt tóc

Gôm xịt tóc là sản phẩm hỗ trợ giữ form cho tóc tốt hơn khi đã tạo kiểu bằng sáp. Vậy làm thế nào để tạo được kiểu tóc đẹp bằng gôm tạo phồng tóc ?

Gôm xịt tóc dùng thế nào cho đúng

Trước khi dùng gôm tạo phồng bạn phải dùng sáp vuốt tóc. Lấy sáp vuốt tóc để tạo kiểu. Lưu ý chỉ lấy một lượng sáp vừa đủ ra lòng bàn tay. Sau đó chà xát lòng bàn tay cho nóng lên. Việc này sẽ làm cho những hạt sáp nóng chảy, tan và ngấm vào tóc nhanh hơn. Nên bôi sáp thật đều lên mái tóc. Cách bôi là bôi từ chân tóc tới ngọn tóc.

Tiếp theo bạn có thể dùng tay hoặc lược để tạo kiểu theo ý thích của riêng mình. Tuy nhiên bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng vì có những loại sáp không cần dùng tới lược nhé.

Sử dụng gôm xịt tóc đúng cách

Sau khi đã tạo kiểu xong hãy lấy gôm xịt đều lên mái tóc để giữ nếp cho kiểu đã tạo. Cách xịt gôm như sau:

  • Lắc đều chai gôm để cho gôm được hòa đều các dung dịch với nhau.
  • Cầm gôm chai thẳng đứng cách xa mái tóc 20cm khi xịt.
  • Bạn có thể xịt đi xịt lại vài lần cho tới khi cảm thấy đã đủ.

Và lưu ý là xịt đều lên mái tóc với lượng vừa đủ, nếu xịt không đều sẽ làm cho mái tóc bị bết và trông kiểu sẽ rất xấu xí.

Có thể bạn quan tâm:

Cách chọn sáp vuốt tóc nam phù hợp nhất
Cách sử dụng sáp vuốt tóc đúng chuẩn salon
Bảng giá sáp vuốt tóc gôm xịt mới nhất năm 2019

Sau khi đã dùng gôm xịt, các bạn dùng máy sấy và xì nhẹ lên tóc. Khi sấy thì  nên bật chế độ nhỏ nhất để hong khô tóc sau đó tăng dần chế độ thổi lên cho tới khi mái tóc hoàn toàn đã đạt độ cứng như mong muốn.

Nếu muốn điều chỉnh lại tóc bạn cần nhanh tay vì gôm tóc sẽ bám rất chắc lên tóc và không cho bạn khả năng re-style sau 2 phút đâu. Vì vậy nếu chưa ưng với phần tóc nào thì cần dùng tay để ép nó vào nếp và điều chỉnh ngay lập tức trước khi quá muộn bạn nhé.

Nên lựa chọn gôm xịt tóc như thế nào?

Với mái tóc quá cứng và khô: thì bạn nên chọn một loại gôm tóc có độ Hold thấp và độ bóng tương đối cao một chút để cân bằng lại hình ảnh cho mái tóc.

Trong trường hợp tóc quá mềm và ẩm thì chúng ta nên tìm một loại gôm tạo phồng có khả năng giữ nếp cao, độ khô và hút ẩm tốt để giảm bớt lượng độ ẩm có trên tóc và giúp tăng khả năng giữ nếp cho mái tóc.

Hãy tuốt tát lại vẻ đẹp trai của mình nhờ gôm xịt tóc nha các đấng nam nhi.

Địa chỉ mua gôm xịt tóc, sáp vuốt tóc uy tín:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *